Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank là gì

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank là gì? Cần giấy tờ gì?

Hiện nay, khi đăng ký mở thẻ tín dụng, người ta thường quan tâm đến những ưu đãi, biểu phí, lãi suất tín dụng của ngân hàng muốn mở. VPBank là một trong những ngân hàng có ưu đãi, chính sách tốt nhất dành cho các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng này phát hành.

Tuy nhiên khi đăng ký mở thẻ, bạn cần phải lưu ý đến điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank bao gồm những gì, thủ tục ra làm sao? Trong bài viết này, Blog Giá Ngon sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó một cách chi tiết nhất.

Vậy mở thẻ tín dụng VPBank cần gì?

Thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank là gì?
Thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank hay còn được gọi là thẻ Credit VPBank. Đây là loại thẻ thanh toán cho phép người dùng có thể chi tiêu trước rồi sau đó trả tiền sau. Cũng giống như trước kia, khi chúng ta còn sử dụng điện thoại cố định thì sẽ sử dụng để gọi điện trước rồi sau đó cuối tháng sẽ có người bên nhà mạng đến thu tiền.

Khi chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán thì ngân hàng sẽ tạm ứng một số tiền để chi trả cho đơn vị bán hàng. Số tiền này sẽ không được vượt qua số tiền mà ngân hàng quy định được gọi là hạn mức tín dụng.

Sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hành thu khoản tiền mà bạn đã sử dụng trong một tháng đó được gọi là kì hạn thanh toán. Về phía VPBank có chính sách 45 ngày miễn lãi bao gồm 30 ngày sử dụng thẻ tín dụng và 15 ngày để trả nợ. Trong 45 ngày này thì số tiền bạn đã tiêu trước đó sẽ không bị tính lãi suất. Còn nếu không trả đúng hạn thì sẽ bị tính lãi suất.

Thẻ tín dụng thì có hai loại là thẻ tín dụng nội đia và thẻ tín dụng quốc tế. Mỗi loại thì đều có ưu, nhược điểm riêng. Chất liệu để làm thẻ là polyme với hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 7810. VPBank có nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau với nhiều thiết kế đặc biệt, hạn mức tín dụng cũng khác nhau.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank
Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Để làm thẻ tín dụng VPBank sẽ khá là đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra là đã có thể mở thẻ bất cứ lúc nào. VPBank là một ngân hàng luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng nên vì thế mà luôn đưa ra những chính sách ưu đãi tạo điều kiện tốt nhất để người dùng làm thẻ nhanh chóng.

Đầu tiên đó chính là mức thu nhập tối thiểu mà ngân hàng VPBank yêu cầu là 4,5 triệu đồng. Nếu như đối với ngân hàng khác thì con số này thường là khoảng 5 triệu hoặc có thể còn cao hơn. Nếu so sánh đồng hạn mức với các thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác thì thẻ tín dụng VPBank có nhiều tính năng mở rộng hơn.

Thứ hai đó là bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 23 – 60 tuổi.

Hiện tại thẻ tín dụng VPBank có 6 loại chính là thẻ độc quyền, thẻ rút tiền, thẻ đồn thương hiệu, thẻ hoàn tiền, thẻ tích điểm và thẻ du lịch. Với nhiều ưu đãi, hạn mức và điều kiện thu nhập riêng biệt.

Về điều kiện thu nhập:

Thẻ tín dụngMức thu nhập tối thiểu
Diamond World 1 tỉ đồng/tháng
Diamond World Lady1 tỉ đồng/tháng
VPBank Visa Signature Travel Miles20 triệu đồng/tháng
VPBank – California Centuryon Visa Signature20 triệu đồng/tháng
MobiFone-VPBank Platinum15 triệu đồng/tháng
VPBank Visa Platinum Travel Miles15 triệu đồng/tháng
VPBank Platinum Cashback15 triệu đồng/tháng
VPBank Platinum MasterCard15 triệu đồng/tháng
VietnamAirlines – VPBank Platinum MasterCard12 triệu đồng/tháng
VPBank California Fitness Visa Platinum8 triệu đồng/tháng
VPBank Visa Gold Travel Miles7 triệu đồng/tháng
VPBank StepUp Mastercard7 triệu đồng/tháng
VPBank Lady MasterCard7 triệu đồng/tháng
MobiFone-VPBank Titanium7 triệu đồng/tháng
VPBank Titanium Cashback7 triệu đồng/tháng
VPBank MC2 MasterCard4,5 triệu đồng/tháng
VPBank Number 1 MasterCard4,5 triệu đồng/tháng
MobiFone-VPBank Classic4,5 triệu đồng/tháng

Thủ tục làm thẻ tín dụng VPBank

Khi đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank thì bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ để làm thủ tục đăng ký thẻ tín dụng. Một số thủ tục cần thiết để đăng ký như sau:

  • Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc chứng minh thư quân đội.
  • Chứng minh thông tin cư trú: Sổ hộ khẩu hoặc Bằng lái xe.
  • Chứng minh nơi ở hiện tại: Giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng.
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm/tăng lương hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Chứng minh tài chính: Bảng sao kê/phiếu lương trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm/hóa đơn/biên lai hoặc hình ảnh của thẻ tín dụng của ngân hàng khác (Đối với người có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác).
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô (tùy từng thẻ yêu cầu).

Các cách mở thẻ tín dụng VPBank

1. Tại phòng giao dịch của VPBank

Bước 1: Đến ngân hàng và đăng ký mở thẻ tín dụng để nhận số thứ tự.

Bước 2: Khi đến lượt của bạn, ngân hàng sẽ có thông báo để bạn đến đúng quầy giao dịch.

Bước 3: Báo với nhân viên ngân hàng là bạn muốn mở thẻ tín dụng VPBank.

Bước 4: Nhân viên VPBank sẽ hỏi về loại thẻ tín dụng mà bạn muốn mở và tư vấn cho bạn về loại thẻ tín dụng đó.

Bước 5: Điền các thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký của ngân hàng.

Bước 6: Nộp giấy tờ tùy thân và các giấy tờ hồ sơ mà nhân viên ngân hàng yêu cầu.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ xong, nhân viên ngân hàng sẽ gửi lên trên hệ thống để được duyệt. Sau khi duyệt thành công, ngân hàng sẽ hẹn bạn ngày để đến lấy thẻ cứng. Thường thì để nhận thẻ cứng, bạn sẽ phải chờ mất 5 – 10 ngày thì mới có được.

2. Mở thẻ tín dụng VPBank online

Ngân hàng VPBank đã cho phép khách hàng của mình có thể mở thẻ online tại nhà miễn phí 100%. Để làm thẻ tín dụng VPBank online tại nhà, bạn hãy làm theo phần hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào website đăng ký mở thẻ của VPBank qua địa chỉ: https://cards.vpbank.com.vn

Bước 2: Lập tức trang đăng ký mở thẻ sẽ được hiện lên. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin mà phía VPBank yêu cầu từ Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ Email và chọn quốc tịch “Việt Nam”. Rồi sau đó tích chọn vào ô “Tôi không phải là người máy” xong bấm “Tiếp tục”.

Giao diện đăng ký thẻ tín dụng VPBank
Giao diện đăng ký thẻ tín dụng VPBank

Bước 3: Sẽ có một tin nhắn chứa mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Hãy nhập 6 số đó vào phần nhập mã OTP rồi hệ thống sẽ tự động chuyển hướng.

Bước 4: Bạn sẽ cần bổ sung thêm một số thông tin cá nhân như: Ngày sinh, tình trạng hôn nhân, giới tính, số CMND/CCCD, ngày cấp, thành phố – quận/huyện nơi ở hiện tại, phường/xã nơi ở hiện tại, nơi ở hiện tại. Rồi bấm tiếp vào “Tiếp tục”.

Bổ sung các thông tin cá nhân
Bổ sung các thông tin cá nhân

Bước 5: Hệ thống sẽ ghi nhận hồ sơ đăng ký của bạn và ngay lập tức được gửi về ngân hàng. Nếu như bạn đủ 23 tuổi trở lên thì nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện đến trực tiếp cho bạn. Lúc này, bạn cần làm theo các bước mà nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Bước 6: Chụp ảnh các loại giấy tờ thủ tục cần thiết, trở lại website của ngân hàng và thực hiện tải lên các giấy tờ mà hệ thống yêu cầu.

Sau khi đăng tải thành công, hệ thống sẽ duyệt đơn và thông báo cho bạn khi thành công. Sau đó, bạn sẽ được nhận thẻ ngay tại nhà hoặc có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận cũng được.

Tóm lại

Trên đây là thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank, thủ tục làm thẻ và cách làm thẻ tín dụng VPBank mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn.

Nếu như còn có thắc mắc gì liên quan đến thẻ tín dụng VPBank thì bạn có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ!

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận