Elsa Speak

Review Elsa Speak có tốt không? Cách kích hoạt Elsa Speak Pro?

Chia sẻ MXH

Elsa Speak là một trong số những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay. Với hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới, Elsa Speak sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề mà các phương pháp học tiếng Anh truyền thống không làm được.

Hãy cùng Blog Giá Ngon tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Review Elsa Speak English

ELSA Speak – English Learning Speech Assistant Speak là ứng dụng giáo dục tiên tiến giúp người học luyện tập kỹ năng nói và giao tiếp bằng tiếng Anh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Cha đẻ của ELSA Speak là công ty ELSA đồng sáng lập bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO) và tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ).

Ứng dụng này được hỗ trợ bởi công nghệ nhận diện giọng nói AI độc quyền và tân tiến đến từ ELSA. Elsa Speak như là một giáo viên phát âm nhân tạo đầu tiên và thông minh nhất thế giới nhằm giúp bạn hoàn thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Trợ lý ảo cá nhân trong ELSA Speak có giọng nói phát âm chuẩn giọng Mỹ. Để có được giọng đọc chuẩn như người bản xứ đều là dựa công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nó giúp nhận diện giọng nói của người đọc và phản hồi lại nhanh chóng.

Khi bắt đầu học, bạn sẽ phải trải qua một bài kiểm tra nhỏ và yên tâm vì nó hoàn toàn miễn phí để kiểm tra trình độ. Bài test này được tổng hợp ý kiến bởi các chuyên gia về ngôn ngữ hàng đầu. Bài test trình độ sẽ có các phần câu hỏi từ dễ đến khó để cho kết quả chính xác nhất.

Sau khi vượt qua bài test này, bạn sẽ biết được khả năng tiếng Anh của mình đang ở mức nào để còn phấn đấu. Sau khi có kết quả của bài test, trợ lý ELSA sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học tối ưu nhất phù hợp với khả năng của bạn.

7 ngày học thử miễn phí Elsa Pro

Bạn đang muốn học Tiếng Anh giao tiếp với Elsa Speak nhưng bạn lại không chắc chắn là mình có phù hợp hay không. Đừng lo lắng vì Elsa Speak sẽ cung cấp cho bạn 7 ngày miễn phí học thử.

Nói là học thử nhưng sẽ có tận hơn 1600 bài học với 40 chủ đề khác nhau và cũng được trải nghiệm tính năng học 1 kèm 1 với trợ lý ảo cá nhân như đối với tài khoản Elsa Pro.

Ngoài ra, sau mỗi ngày học cũng sẽ có một bảng tổng kết thành quả của bạn trong ngày hôm đó để giúp bạn biết được là có phù hợp với cách học của Elsa Speak hay không. Nếu như cảm thấy là bạn sẽ học được thì hãy mua ngay tài khoản Elsa Pro nhé!

Phương pháp học Elsa Speak hiệu quả

Học tập là cả một quá trình dài đòi hỏi sự rèn luyện và tính chăm chỉ cao. Việc học tiếng Anh với Elsa Speak cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố đó. Kể cả nếu như bạn không chăm lắm nhưng mỗi ngày chỉ cần giành ra 20-30 phút để học là được.

Điều đáng nói ở đây là bạn phải học đều đặn, ngày nào cũng học để từ đó hình thành thói quen hàng ngày. Ví dụ bạn hãy thử tưởng tượng là bạn đang nói chuyện với một người bạn bằng tiếng Anh mỗi ngày. Cứ lặp đi lặp lại như vậy thì sau khoảng 1-2 tháng là sẽ bắt đầu quen dần quen dần. Rồi đến một lúc nào đó sẽ nhớ hết.

Nếu như bạn học với Elsa Speak, trợ lý ảo cá nhân cũng sẽ như người bạn của bạn, hàng ngày cũng sẽ nghe bạn nói và phản hồi lại. Điều này sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán hơn trong việc học.

Cảm nhận về Elsa Speak

Elsa Speak

Elsa Speak có nhiều chế độ luyện tập phát âm, nhấn âm, v.v.. Khi đọc, ứng dụng biết nhận biết khi nào đang đọc nhanh, muốn tạm ngắt quãng câu để thể hiện những âm không cần phát ra tiếng. Muốn đọc rõ ràng từng từ hay đọc nhanh thì app đều nhận được.

Ứng dụng không dùng mẫu tự ngữ âm quốc tế, chuẩn của từ điển (chuẩn ipa), ai không quen phải làm quen chút, mình chưa rõ là có cho điều chỉnh thành ipa không. Mẫu tự có thay đổi khi cho phát bản thu âm mẫu cho phù hợp với tốc độ đọc của người bản xứ (khi họ đọc nhanh sẽ khác với cách phát âm chuẩn trong từ điển một chút).

App này mặc định thì luyện cách phát âm theo chuẩn Anh-Mỹ, nhưng người đọc Anh-Anh vẫn nhận đúng, nên không cần lo lắng. Có lo là lo bị mất giọng điệu của Anh-Anh thôi. App luyện âm cân hết từ bập bẹ tới cao cấp chuẩn bản xứ, một số bài luyện tập cho cả một câu yêu cầu phải đọc đúng hết (85%) tất cả các từ thì hơi bị khó xơi, dù là mức easy.

Tuy nhiên, bạn nhớ chạm vào chỗ bị gạch đỏ, sẽ hiện ra lỗi sai, sự khác biệt giữa âm bạn đã đọc và âm của từ điển, cái này cực kỳ lợi hại vì bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra tại sao mình phát âm không đúng đâu.

Trò này không chỉ app này mới có, tìm kiếm bằng giọng nói của Google, đọc sai thì nó sẽ ra từ lệch với ý định muốn tìm kiếm, nên có thể suy ra tại sao kết quả tìm kiếm khác với ý định, tuy nhiên voice search sẽ không thể hiện ra rõ ràng như app này, bạn phải đoán vì sao kết quả bị lệch. Ví dụ như muốn tìm “heart” nó lại ra “hurt”.

Những điểm nổi bật của Elsa Speak

1. Thiết kế bài giảng theo lộ trình phù hợp với trình độ của bạn

Elsa Speak

Trước khi bắt tay vào việc học thì bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua bài test kỹ năng do ELSA cung cấp. Bài test này được biên soạn bởi rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới để đánh giá đúng năng lực của bạn.

Với bài Test này, bạn sẽ biết được khả năng phát âm tiếng Anh của mình đang ở mức nào và những lỗi sai nào hay mắc phải nhất. Từ đó, bạn sẽ được cung cấp lộ trình học phù hợp nhất với trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn.

Bài học sẽ tập trung vào việc cải thiện các điểm yếu mà bạn đang gặp phải trước rồi sau đó mới nâng cao dần lên. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ được căn bản và phát triển kỹ năng của mình một cách toàn diện nhất, đặc biệt là kỹ năng nói và phát âm.

2. Đa dạng chủ đề học

ELSA Speak

Bài học trong ELSA Speak sẽ bao gồm 37 chủ đề thiết thực nhất, gần gũi nhất đối với cuộc sống hàng ngày. Hơn 6000 bài học khác nhau sẽ giúp bạn phát âm thành thạo các thành ngữ, câu, hội thoại bằng tiếng Anh. Hầu hết chúng đều được sử dụng phổ biến trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Với Elsa Speak, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng nghe, nói của mình một cách nhanh chóng thông qua những thử thách cực kỳ vui vẻ. Những trò chơi thú vị giúp cho bạn có thể làm chủ được kỹ năng cốt lõi của việc giao tiếp đó chính là phát âm, trọng âm, ngữ điệu và nghe.

Khi phát âm tiếng Anh, ELSA Speak sẽ nhận diện giọng nói của bạn bằng công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức nhưng cũng rất chuẩn xác.

Chỉ sau vài giây, bạn đã có thể so sánh giọng nói phát âm của mình với giọng nói của những người bản địa. Ứng dụng sẽ tìm ra lỗi sai và hướng dẫn bạn sửa những lỗi sai đó.

Bạn sẽ nhận phản hồi về những âm thanh khác thông qua bảng phiên âm IPA với chức năng Phản hồi Nâng cao. Đối với những âm tiết khó phát âm, bạn có thể học bằng cách xem các video hướng dẫn phát âm.

3. Tính ứng dụng cao trong thực tế

Với ứng dụng Elsa Speak, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng của mình qua những đoạn hội thoại đơn giản được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tuy đơn giản, ngắn gọn nhưng lại đem đến cho người học sự thích thú.

Khi học với Elsa Speak, bạn sẽ có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi giờ giấc là do bạn quyết định. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không còn lo lắng như khi phải đứng trước người khác. Tuy nhiên việc học với Elsa cũng đòi hỏi bạn phải có sự tự học và tập trung.

Thiết kế bài học độc đáo của ELSA Speak sẽ dẫn dắt bạn chinh phục các hành tinh trong dải ngân hà theo tiến bộ trong từng bài tập. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán như những phương pháp học truyền thống.

Với công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến, Elsa sẽ nhận diện giọng nói của bạn cực kỳ tốt. Sau khi bạn vừa phát âm, ứng dụng sẽ nhận diện giọng nói và ngay lập tức phản hồi lại là bạn đã phát âm đúng hay là sai ở đâu.

4. Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Elsa Speak sử dụng công nghệ AI tân tiến giúp nhận diện giọng nói người học một cách nhanh chóng và chân thật nhất. Để từ đó so sánh giọng phát âm của bạn với giọng đọc trong cơ sở dữ liệu.

Sau khi so sánh, hệ thống sẽ tự động phản hồi lại cho bạn. Nếu như đúng thì sẽ vượt qua thử thách, còn nếu sai thì ứng dụng sẽ cho bạn biết lỗi sai và hướng dẫn bạn cách sửa lại sao cho đúng nhất. Khi học với Elsa, bạn sẽ có cảm giác như đang coaching 1:1 vậy.

Trợ lý ảo cá nhân trong Elsa Speak có giọng nói phát âm chuẩn giọng như người bản địa. Để có được giọng phát âm chuẩn như vậy là nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến. Nó giúp nhận diện giọng nói và ngay lập tức phản hồi lại.

Trợ lý ảo của Elsa Speak cực kỳ thông minh, bạn chỉ cần đọc sai âm gì là nó sẽ phân tích và đưa cả hướng dẫn sữa lỗi. Vừa vào có test trình độ để tạo lộ trình học theo cá nhân.

Có nên mua Elsa Speak tại Elsaspeak.vn

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối tài khoản Elsa Pro dành cho bạn. Tuy nhiên giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định. Và để mua tài khoản Elsa Pro với giá hợp lý nhất thì mình khuyên bạn hãy nên mua tại Elsaspeak.vn.

Website elsaspeak.vn là website phân phối chính thức Elsa Speak tại Việt Nam được hợp tác phân phối giữa Elsa Speak và Công ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Giáo Dục Phầm Mềm Elysia Nguyễn.

Khi mua tài khoản Elsa Pro tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi sau đây:

 • Giảm giá khi thanh toán online: Là trang phân phối chính thức ELSA SPEAK tại Việt Nam vì vậy mà giá bán các gói tài khoản sẽ đúng giá và có thể được giảm thêm 30-50k khi thanh toán online.
 • Nhận mã kích hoạt tự động: Elsaspeak.vn là website duy nhất có hệ thống bán hàng thanh toán và cung cấp license hoàn toàn tự động, hỗ trợ đa dạng cách thanh toán Online (Banking, VNpay, Visa/Master Card, Paypal,..).
 • Khuyến mãi độc quyền: Tại Elsaspeak.vn bạn sẽ nhận được những ưu đãi liên kết với các sản phẩm học Anh Ngữ khác với mức giá cực kỳ ưu đãi độc quyền. bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền đối với các sản phẩm học Anh Ngữ khác liên kết với công ty Elysia Nguyễn.
 • Chăm sóc KH tận tình: Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt, Elysia Nguyễn sẽ hỗ trợ nhiệt tình đối với những bạn mua tài khoản Elsa Pro tại Elsaspeak.vn.

Elsa Speak Pro giá bao nhiêu?

Elsa Speak Review

Sau khi trải nghiệm 7 ngày miễn phí, nếu thấy phù hợp thì bạn có thể mua tài khoản Elsa Pro với các mức giá ưu đãi sau:

 • Gói Elsa Pro 1 năm: 895.000 đồng
 • Gói Elsa Pro 2 năm: 1.395.000 đồng
 • Gói Elsa Pro trọn đời: 1.795.000 đồng

Ngoài ra nếu mua tài khoản Elsa Pro bạn sẽ được tặng kèm tài khoản StudyPhim học tiếng Anh với phim ảnh, video phụ đề song ngữ trị giá 600.000 đồng.

Xem thêm: Mã giảm giá Elsa Speak, chương trình khuyến mãi Elsa Speak mới nhất tháng 7/2022

Cách kích hoạt gói Elsa Speak Pro trên điện thoại

Cách kích hoạt đối với các thiết bị Adroid

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công app elsa speak google play thành công, bạn cần đăng nhập tài khoản Elsa của mình trong giao diện của ELSA. Bạn có thể đang nhập bằng email, facebook hoặc tài khoản đều được.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, ở góc dưới bên phải màn hình, bạn có thể click chọn vào “hồ sơ” => “mua ELSA pro” => “mã kích hoạt” (hiện phía dưới góc trái màn hình).

Bước 3: Nhập mã kích hoạt nhận được vào phần điền mã KH với các ký tự in hoa => kích hoạt => nhập mã kích hoạt thành công.

Bước 4: Quay trở lại bước 2 với thẻ “hồ sơ” để đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại lần nữa để cập nhật mã kích hoạt trên hệ thống.

Bước 5: Như vậy là đã kích hoạt thành công, kiểm tra lại hồ sơ của mình, hoàn thành cách kích hoạt khoá học ELSA Speak với hệ điều hành Android.

Cách kích hoạt đối với thiết bị iOS

Bước 1: Truy cập vào website: www.elsaspeak.com/redeem để tiến hành kích hoạt trên hệ điều hành iOS.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Elsa Speak trên giao diện của ELSA bằng email, tài khoản facebook hoặc tài khoản Elsa của mình. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới trực tiếp trên website trên bằng cách nhấn “Sign up” nếu như chưa có bất kỳ tài khoản nào.

Bước 3: Nhập mã kích hoạt được gửi từ Elsa vào phần điền mã kích hoạt với các ký tự in hoa => bấm chọn “Redeem” => mã kích hoạt thành công.

Bước 4: Mở ứng dụng ELSA Speak => đăng xuất => đăng nhập lại lần nữa tài khoản ELSA bằng email hoặc facebook vừa kích hoạt để cập nhật lại hệ thống.

Bước 5: Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tài khoản Elsa Speak Pro trên hệ điều hành iOS. Hãy kiểm tra lại hồ sơ của mình xem đã kích hoạt thành công hay chưa.

Hướng dẫn kích hoạt quà tặng StudyPhim

Quà tặng tài khoản StudyPhim chỉ dành cho các khách hàng mua các gói tài khoản Elsa Speak Pro 1 năm, 2 năm và trọn đời tại website Elsaspeak.vn. Nếu khách hàng mua tài khoản Elsa Speak Pro từ các nhà bán hàng khác không phải website elsaspeak.vn thì sẽ không có quà tặng này.

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên Studyphim

Truy cập vào website Studyphim.vn và bấm vào nút Đăng ký để tạo tài khoản mới.

Điền tên, email, mật khẩu để tạo tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản Facebook & Google

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản StudyPhim vừa tạo của bạn

Bước 3: Nâng cấp tài khoản StudyPhim VIP 1 năm hoặc 2 năm đối với Elsa Pro trọn đời.

Bạn bấm vào thẻ “Nạp VIP”, sau đó tìm đến dòng “Dũng mã License”

Hoặc bạn bấm vào link này để được chuyển đến trang Nạp Vip : https://www.studyphim.vn/pricing.

Nếu bạn mua gói Elsa Speak Trọn Đời sẽ được tặng 2 mã kích hoạt StudyPhim 1 năm, kích hoạt cả 2 mã kích hoạt để nhận được 2 năm sử dụng.

Cách để hủy gia hạn tài khoản tự động trên App?

Đối với thiết bị Android:

 • Đây là những Điều khoản và điều kiện của Google mà quý học viên có thể tìm hiểu thêm về chức năng tự động gia hạn.
 • Nhấp vào đây để xem hướng dẫn hủy tự động gia hạn dành cho thiết bị android.

Đối với thiết bị iOS (iPhone/iPad):

 • Đây là những Điều khoản và điều kiện của Apple mà quý học viên có thể tìm hiểu thêm về chức năng tự động gia hạn
 • Nhấp vào đây để xem hướng dẫn hủy tự động gia hạn dành cho thiết bị iOS.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn còn đang phân vân không biết có nên mua gói Elsa Speak Pro hay không. Nếu như bất kỳ ý kiến đóng góp gì thì hãy để lại ở phần bình luận phía dưới bài viết Review Elsa Speak – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay này. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Câu hỏi thường gặp

Elsa Speak có miễn phí không?

Bạn có thể tải ứng dụng Elsa Speak hoàn toàn miễn phí trên Google Play và App Store. Bạn có thể học thử những bài học mẫu với chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày. Tuy nhiên để học toàn bộ khóa học có tính phí bạn sẽ phải mua tài khoản Elsa Pro.

Elsa Speak hoạt động ở điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC?

Hiện tại thì Elsa Speak chỉ hoạt động trên điện thoại. Đối với máy tính bảng thì hoạt động như trên thiết bị iOS. Nếu như bạn muốn sử dụng trên Laptop hoặc máy tính, bạn có thể sử dụng những phần mềm giả lập Android và tải Elsa Speak trên máy tính.

Học Elsa Speak có cần kết nối Internet không?

Để học được với app Elsa, thiết bị của bạn cần phải có kết nối Internet liên tục. Bởi vì số lượng dữ liệu rất lớn để ELSA có thể nhận diện giọng nói trực tuyến của tất cả các bạn, ELSA cần được kết nối wifi liên tục.

Bạn có thể thích

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Blog Giá Ngon rất muốn nghe chia sẻ từ bạnx