Giới thiệu

Xin chào, cảm ơn vì bạn đang đọc những dòng này. Chào mừng bạn đã đến với Blog Giá Ngon chấm Com !

Giới thiệu về Blog Giá Ngon

Blog Giá Ngon được thành lập năm 2018 là một website được xây dựng với mục đích mang đến cho người dùng những bài viết đánh giá, tư vấn, hướng dẫn, kinh nghiệm về các thiết bị điện tử, công nghệ và tiện ích gia đình tốt nhất cho những người muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc để tìm ra những gì cần mua. Bất cứ thứ gì bạn cần như đồ điện tử hay TV hay đồ dùng gia dụng,… chúng tôi làm cho việc mua sắm trở nên dễ dàng bằng cách nói cho bạn biết thứ tốt nhất để có được.

Blog Giá Ngon bắt đầu từ đâu?

Những ý tưởng bắt đầu

Trong thời gian mình còn là sinh viên thi thoảng còn đi làm, mình hay thường xuyên mua hàng online trên tiki, lazada, shopee,… đã nhận ra rằng rất nhiều người dùng internet tại Việt Nam vẫn còn quá mơ hồ trong việc mua hàng online nhiều khi do họ thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc bị lừa hay mua hàng với giá cao. Vì vậy, mình đã có ý tưởng xây dựng website đánh giá, so sánh giá, tư vấn sản phẩm đã hình thành ngay trong đầu tôi lúc đó.

Bạn sẽ được gì tại Blog Giá Ngon

Khi tham gia vào các bài viết được đăng tải miễn phí trên Blog Giá Ngon bạn sẽ nhận những kinh nghiệm mua sắm hữu ích thông quá nội dung các bài viết đánh giá mà chúng tôi bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích cũng như so sánh khách quan đem đến sản phẩm tốt nhất cho đọc giả của mình.

Hơn nữa, khi bạn truy cập vào website Blog Giá Ngon bạn còn nhận được rất nhiều mã giảm giá lazada, tiki, shopee cho các đơn hàng tiếp theo của mình, tất cả nội dụng của chúng tôi đều hướng đến đọc giả và không ngừng nâng cao cải tiến nội dung của mình.

Mục tiêu của Blog Giá Ngon là gì?

Tập chung vào nâng cao chất lượng bài viết và tiếp tục viết bài chia sẻ kinh nghiệm mua sắm mới. Và trong thời gian sắp tới chúng tôi còn nhiều dự định và mục tiêu nhằm mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt hơn nữa. Hy vong bạn sẽ luôn ủng hộ chúng tôi bằng cách truy cập website hằng ngày nếu thích có thể chia sẻ nó bạn bè và người thân của bạn nhé.

Blog Giá Ngon – Cẩm nang tư vấn mua sắm thông minh, mua hàng online tiết kiệm

Blog Giá Ngon là nơi cập nhập so sánh giá, chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte.vn….. Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại hot tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về mua hàng online, giải đáp những thắc mắc của bạn đọc khi mua hàng, tư vấn cho bạn đọc những voucher tốt nhất cho sản phẩm bạn dự định mua….mình sẽ cố gắng chia sẻ hết những kinh nghiệm mà mình có được cho các bạn.

Chỉ 1 vài phút mỗi ngày bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những những gì đáng mua nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đóng góp deal, những voucher tốt, đưa ra các bình luận cho nội dung được chia sẻ lên cộng đồng.

Tất cả bài viết đều mang tính cá nhân hoặc tổng hợp từ nhiều ý kiến cá nhân, chia sẻ và đánh giá thẳng thắn không nhằm mục đích PR sản phẩm hay cửa hàng. Những cửa hàng mình đăng tải đều đã được chính mình thử mua hàng ít nhất là 1 để có cái nhìn khách quan nhất. Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ Blog Giá Ngon ngày càng phát triển

Lời kết

Khi bạn mua sản phẩm trong bài viết mà chúng tôi giới thiệu chúng tôi sẽ được một khoản hoa hồng nhỏ (Hay còn gọi là liên kết Affiliate cái này chúng tôi không bắt buộc tùy mỗi người). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều bài viết chất lượng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi hy vọng rằng qua những bài đánh giá trên trang website của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn chưa tìm kiếm được các sản phẩm mà mình quan tâm hãy gửi yêu cầu đánh giá cho chúng tôi đến địa chỉ email bloggiangon@gmail.com

Mục tiêu của Blog Giá Ngon giúp bạn mua sắm online An Toàn – Tiết Kiệm – Vui Vẻ !
Mọi thông tin liên hệ bloggiangon@gmail.com