LazMall Là Gì?

Thời gian gần đây Lazada Việt Nam vừa chính thức giới thiệu LazMall – nền tảng mua sắm trực tuyến mới giúp khách hàng có những trải nghiệm shopping online đơn giản và sống động. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn đã mua hàng trên Lazada nhiều lần rồi vẫn chưa hiểu hết về LazMall là gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn để bạn hiểu được Lazmall là gì? Khi mua các sản phẩm thuộc LazMall sẽ có những ưu đãi như thế nào? Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ giải đáp một số vấn đề liên quan đến Lazada Mall đang được khách hàng quan tâm.

LazMall Là Gì?

LazMall là một kênh bán hàng đặc biệt trên Lazada. Đây là gian hàng tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. LazMall ra đời nhằm tạo cho khách hàng có 1 kênh mua sắm được cam kết về chất lượng tốt nhất.

Tất cả sản phẩm thuộc Laz Mall đều là hàng chính hãng 100%, được đổi trả dễ dàng trong vòng 15 ngày.

Các sản phẩm này được phân phối trực tiếp bởi các đối tác hàng đầu như Apple, Samsung, Xiaomi, Laneige, Vichy, Za, Huggies, Pamper, Moony… Mỗi thương hiệu sẽ có 1 cửa hàng riêng của mình trong LazMall và được gọi là cửa hàng Flagship.

Sản phẩm thuộc gian hàng LazMall đều được bán và xử lý bởi chính Lazada chứ không phải thương nhân thành viên.

Tóm lại, những sản phẩm được bán bởi chính Lazada trước đây thì bây giờ sẽ được gom hết đưa vào gian hàng LazMall.

Bạn nên xem: Shopee Mall Là Gì? Shopee Mall Có Uy Tín Không?

 

 

Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn về bài viết này!

      Leave a reply