Mã giảm giá Baemin, Khuyến mãi Baemin Food

Tổng hợp mã giảm giá Baemin mới nhất, mã khuyến mãi Baemin Food …được cập nhập liên tục hàng ngày. Sử dụng các mã khuyến mãi Baemin để gọi đồ ăn với giá rẻ nhất. Các khuyến mãi Baemin được cập nhập thường xuyên, nếu bạn thường xuyên sử dụng Baemin để gọi đồ thì đừng quên lưu trang này lại và ghé thăm thường xuyên, lấy mã khuyến mãi Baemin để gọi xe tiết kiệm nhất nhé!

* ) Có thể tham khảo thêm các khuyến mãi, giảm giá sau đây:

Mã giảm giá, khuyến mãi Baemin tháng [month]/[year]

Giới thiệu Baemin – Baemin là gì?

Logo Baemin

Baemin ra đời khi nào?

Sau rất nhiều lần úp mở về việc gia nhập thị trường Việt Nam, ứng dụng giao đồ Baedal Minjok – một trong những ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc đã tuyên bố chính thức “chào sân”. Trong thời điểm cuộc cạnh tranh các ông lớn Now, GrabFood, Go-Food vẫn không hề giảm nhiệt, động thái này của hãng được xem như một nước cờ mạnh tay của Woowa Brothers.

Mã giảm giá baemin

Đôi nét về Startup kỳ lân Woowa Brothers

Được ra mắt vào năm 2010, sức tăng trưởng của công ty này đã khẳng định vị thế dẫn đầu tại Hàn Quốc với mức độ tăng trưởng từ con số 5 triệu đơn hàng/tháng (năm 2015) đến hơn 20 triệu/tháng (năm 2018). Cùng kỳ đó, số lượng người dùng từ con số 3 triệu lên đến 8 triệu người. Chứng minh sự tiềm năng của mình, startup này còn tiếp tục nhận được 320 triệu USD đến từ nhà đầu 3 nhà đầu tư lớn từ Mỹ, Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại nền tảng giao đồ ăn này đang chiếm tới hơn 50% thị phần mặc dù có tới 40 tên tuổi của xứ sở kim chi cùng “tham chiến”.

Vào khoảng cuối tháng 2 rộ lên thông tin có một startup kỳ lân của Hàn Quốc đã quyết định mua lại Vietnamm – một trong những ứng dụng giao hàng thành công tại thị trường miền Nam.

Ứng dụng này hiện nay đã có mặt trên kho của iOS, Android, tuy nhiên mới chỉ áp dụng cho thị trường TP. Hồ Chí Minh và hiện đang có kế hoạch mở rộng ra thị trường Hà Nội. Như thông lệ, mỗi màn chào sân của một ứng dụng, khách hàng lại có cơ hội nhận được cơn mưa ưu đãi hấp dẫn. Với lần chơi lớn này, Baemin chiết khấu cho khách hàng lên đến con số 70% dành cho những người dùng mới và giảm giá tối đa 300.000 đồng, miễn phí giao hàng.

Cách nhập mã khuyến mãi Baemin

Cách Nhập Mã Khuyến Mãi Baemin

Cách nhập mã khuyến mãi Baemin

Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn về bài viết này!

      Leave a reply