mã giảm giá elsa speak

Mã giảm giá Elsa Speak, chương trình khuyến mãi Elsa Speak mới nhất tháng 2/2023

Học tiếng Anh giao tiếp không hề khó như bạn từng nghĩ nếu như bạn tìm đúng phương pháp học phù hợp với bản thân. Một trong những phương pháp học hiệu quả được nhiều người tin dùng đó là học tiếng Anh với phần mềm Elsa Speak.

Nếu như bạn chưa có thông tin gì về Elsa Speak thì hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin về Elsa Speak, nhận mã giảm giá Elsa Speak và cách đăng ký Elsa Pro nhanh nhất.

Trong bài viết này Blog Giá Ngon sẽ tổng hợp mã giảm giá Elsa Speak và các chương trình khuyến mãi mới nhất của Elsa Speak mới tháng 2/2023. Từ những chương trình giảm giá, khuyến mãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc cho việc học tiếng Anh.

Mã giảm giá Elsa Speak mới nhất tháng 2/2023

Elsa Speak hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá tài khoản Elsa Pro 10%, 30% có dịp lên đến 84% khi bạn đăng ký mua gói Elsa Speak Pro trọn đời. Các chương trình giảm giá khuyến mãi mới nhất từ Elsa Speak, mã giảm giá Elsa Speak tháng 2/2023 luôn được cập nhật dưới đây cho các bạn tiện tham khảo.

79%
elsa speak logo
Khuyến mãi 85% Elsa Pro trọn đời

Giảm 85% gói Elsa Pro trọn đời và tặng tài khoản Study Phim 2 năm

Giảm 85% gói Elsa Pro trọn đời và tặng tài khoản Study Phim 2 năm

Show Less
10%
elsa speak logo
Giảm giá 10% Elsa Pro 6 tháng

Elsa Speak giảm giá 10% Elsa Pro 6 tháng

Elsa Speak giảm giá 10% Elsa Pro 6 tháng

Show Less
30%
elsa speak logo
Giảm giá 30% Elsa Pro 2 năm

Elsa Speak giảm giá 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Elsa Speak giảm giá 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Show Less
30%
elsa speak logo
Giảm giá từ 10% - 30% Elsa Pro 1 năm

Elsa Speak giảm giá 10% - 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Elsa Speak giảm giá 10% - 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Show Less

Elsa Speak là gì?

ma giam gia elsa speak 1
Mã giảm giá Elsa Speak

ELSA Speak là tên viết tắt của English Learning Speech Assistant Speak. Đây là một trong số những ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất hiện nay với hơn 13 triệu người dùng trên khắp thế giới.

ELSA Speak là ứng dụng được phát triển bởi công ty ELSA – một công ty được sáng lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO) và tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ).

Đây là ứng dụng hỗ trợ người học về cách nói và giao tiếp tiếng Anh chuẩn hơn thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI – công nghệ giúp nhận diện giọng nói. Tính năng nhận diện giọng nói bậc nhất trong ELSA được giới chuyên gia đánh giá là Top 5 Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo trên thế giới.

Đây gần như là ứng dụng duy nhất có tính năng sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết. Đồng thời nó cũng đưa ra nhận xét ngay lập tức và hướng dẫn cách sửa lại chính xác nhất. Từ khi được phát hành vào năm 2016 đến nay, ELSA Speak đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Điểm nổi bật của ELSA Speak

ma giam gia elsa speak 1 3
Mã giảm giá Elsa Speak, chương trình khuyến mãi Elsa Speak mới nhất tháng 2/2023 9

Với ELSA Speak, người dùng sẽ được nói tiếng Anh thông qua những đoạn hội thoại đơn giản và ngắn gọn nhưng lại rất thú vị. Sau khi người dùng phát âm, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ nhận diện giọng nói và ngay lập tức phản hồi lại nếu người đọc sai sót.

Điều này sẽ giúp người học không có cảm giác nhàm chán so với các phương pháp học truyền thống đã từng trải qua. Trợ lý ảo cá nhân dạy phát âm chuyên biệt của ELSA Speak giúp người học tiếng Anh có thể hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu trong cách phát âm của mình. Để từ đó phát huy điểm mạnh và sửa lỗi điểm còn yếu.

Ngoài ra trợ lý ảo cá nhân cũng sẽ đưa ra những bài tập thích hợp để cải thiện việc nói tiếng Anh sao cho giống với người bản đia. Chương trình học của bạn trong ELSA Speak sẽ được cá nhân hóa một cách tối ưu nhất. Người học sẽ được học nhanh nhất qua những bài tập cụ thể đã được ứng dụng cá nhân hóa cho riêng người đó.

Điều này giúp cho ELSA như một người gia sư ngôn ngữ dành riêng cho bạn. Những bài tập ngắn gọn thú vị và phù hợp giúp người học nâng cao trình độ phát âm để có thể nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ.

Review ELSA Speak có tốt không

ma giam gia elsa speak 2
Mã giảm giá Elsa Speak

Trợ lý ảo cá nhân ELSA có giọng nói phát âm chuẩn giọng Mỹ. Để có được giọng Mỹ chuẩn như vậy là nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Nó giúp nhận ra giọng nói và ngay lập tức phản hồi lại.

Người học sẽ bắt đầu bằng một bài kiểm tra nhỏ và nó hoàn toàn miễn phí để kiểm tra trình độ. Bài kiểm tra sẽ chi tiết từ các âm cơ bản đến tổ hợp âm khó để cho kết quả chuẩn xác nhất. Bài kiểm tra này được thiết kế bởi rất nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới về ngôn ngữ.

1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện có sự thân thiện với tất cả các thiết bị di động thông minh hiện nay. Giao diện của ELSA được thiết kế dễ nhìn với bố cục được sắp xếp theo thứ tự để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, Elsa cũng hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh nên nếu bạn nào có yếu tiếng Anh thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

2. Lộ trình học được cá nhân hóa

Thông qua bài kiểm tra đầu vào, người học sẽ biết được khả năng nói tiếng Anh của mình đến đâu. Sau khi có kết quả kiểm tra, ELSA sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học đã được cá nhân hóa để phù hợp với trình độ của người học.

3. Đa dạng chủ đề học

Bài học trong ELSA Speak sẽ bao gồm 37 chủ đề thiết thực nhất, gần gũi nhất đối với cuộc sống hàng ngày. Hơn 6000 bài học khác nhau sẽ hướng dẫn bạn các phát âm thành thạo các thành ngữ, câu, hội thoại bằng tiếng Anh. Chúng hầu hết đều rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và được sử dụng rất nhiều trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng qua những thử thách cực kỳ vui vẻ. Những trò chơi thú vị giúp cho bạn có thể làm chủ được kỹ năng cốt lõi của việc giao tiếp đó chính là phát âm, trọng âm, ngữ điệu và nghe.

4. Công nghệ tiên tiến

Sau khi phát âm tiếng Anh, ELSA sẽ nhận diện giọng nói bằng công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức nhưng cũng rất chuẩn xác.

Chỉ sau vài giây, bạn đã có thể so sánh giọng nói phát âm của mình với giọng nói của những người bản địa. Ứng dụng sẽ tìm ra lỗi sai và hướng dẫn bạn sửa những lỗi sai đó.

Bạn sẽ nhận phản hồi về những âm thanh khác thông qua bảng phiên âm IPA với chức năng Phản hồi Nâng cao. Đối với những âm tiết khó phát âm, bạn có thể học bằng cách xem các video hướng dẫn phát âm.

5. Kho từ điển thông minh

ELSA Speak có một hệ thống kho từ điển rất thông minh với khả năng kiểm tra phát âm nhanh chóng. Có thể kiểm tra cả một câu văn dài dưới 50 ký tự xem bạn đã phát âm đã chính xác hay chưa. Với tính năng này, bạn có thể kiểm tra được các tài liệu khác ngoài ELSA có chính xác không để tham khảo.

Ngoài ra kho từ vựng của ELSA cũng rất đa dạng với nhiều chủ đề thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Các từ vựng của mỗi chủ đề đều được ghi lại để bạn dễ dàng đọc lại nhiều lần và ghi nhớ nó. Qua đó sẽ giúp người sử dụng biết được vốn từ của mình đang được đến đâu và có những giải pháp để cải thiện.

Học Elsa Speak như thế nào?

ma giam gia elsa speak 3
Mã giảm giá Elsa Speak

Giáo trình giảng dạy của Elsa được thiết kế bởi các chuyên gia phát âm đẳng cấp thế giới và kết quả đã được kiểm chứng. Sản phẩm đoạt giải thưởng cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu năm 2016 của SxSW.

ELSA Speak sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói người dùng để so sánh trực tiếp với giọng bản xứ. Để từ đó đưa ra lời nhận xét và hướng dẫn sửa lỗi. Đây sẽ là một bước tiến lớn so với cách học tiếng Anh truyền thống.

Chỉ với ELSA Speak, người học có thể học nói giao tiếp tiếng Anh ngay tại nhà của mình một cách thú vị, nhanh chóng. Hãy tải ELSA Speak và đăng ký ngay gói Elsa Pro ngay để luyện nói tiếng Anh như người bản địa trong giao tiếp hàng ngày.

Học tiếng Anh là cả một quá trình luyện tập lâu dài, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp và phát âm. Cách học với Elsa Speak thì cũng đòi hỏi cả một quá trình như vậy. Tuy nhiên, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút mỗi ngày cho việc luyện tập là sẽ thành công.

Tham khảo: Cách học Elsa Speak hiệu quả cho người mới

Học tiếng Anh với Elsa Speak để làm gì?

Bạn có thể sử dụng ELSA Speak để ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS, TOEF, TOIC. Hay bổ sung kỹ năng giao tiếp trước khi đi phỏng vấn xin việc ở các công ty nước ngoài và trước khi thuyết trình trong các cuộc hội thảo.

Luyện tập hàng ngày để cải thiện những điểm yếu trong phát âm với gia sư Trí tuệ nhân tạo Elsa! Công cụ theo dõi lộ trình học tập với tất cả các nhóm kỹ năng thiết yếu như phát âm, hội thoại, ngữ điệu, trọng âm, và nghe.

Chỉ với 20 phút mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi trong cách nói tiếng Anh của mình. Hãy học linh hoạt mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet ổn định.

Elsa Speak giá bao nhiêu?

Hiện nay ELSA Speak đang cung cấp 5 gói ELSA Pro với mức giá và ưu đãi khác nhau. Cụ thể như sau:

  • ELSA Pro trọn đời: 1.595.000 VND + Tặng tài khoản Toomva học tiếng Anh với phim ảnh, video phụ đề song ngữ thông minh 2 năm trị giá 400.000 VND
  • ELSA Pro 2 năm: 1.395.000 VND + Tặng tài khoản Toomva học tiếng Anh với phim ảnh, video phụ đề song ngữ thông minh 1 năm trị giá 200.000 VND
  • ELSA Pro 1 năm: 895.000 VND + Tặng tài khoản Toomva học tiếng Anh với phim ảnh, video phụ đề song ngữ thông minh 1 năm trị giá 200.000 VND
  • ELSA Pro 6 tháng: 589.000 VND
  • ELSA Pro 3 tháng: 329.000 VND

Với mức giá trên, nếu như còn đang phân vân không biết nên mua gói ELSA Pro nào thì mình khuyên bạn tốt nhất nên mua gói ELSA Pro trọn đời. Tuy là có cao một chút nhưng bạn có thể dùng trọn đời kể cả sau khi học xong thì cũng có thể cho người thân, bạn bè của mình học cũng được.

Nếu như chưa biết thì gói ELSA Pro trọn đời có giá gốc là 9.970.000 VND và nếu mua ngay hôm nay bạn sẽ được giảm giá lên tới 84% vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Cách kích hoạt gói Elsa Speak Pro

1. Cách kích hoạt đối với các thiết bị Android

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công app ELSA Speak từ cửa hàng Google Play, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên giao diện của ELSA bằng email hoặc tài khoản.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước đầu tiên, tại góc dưới bên phải màn hình, bạn vui lòng click chọn vào “hồ sơ” => “mua ELSA pro” => “mã kích hoạt” (hiện phía dưới góc trái màn hình).

Bước 3: Nhập mã kích hoạt vào chỗ trống với các ký tự in hoa => kích hoạt => nhập mã kích hoạt thành công.

Bước 4: Quay lại bước 2 với thẻ “hồ sơ” để đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại lần nữa để cập nhật mã hệ thống.

Bước 5: Kích hoạt thành công, kiểm tra lại hồ sơ của mình, hoàn thành cách kích hoạt khoá học ELSA Speak với hệ điều hành Android.

2. Cách kích hoạt đối với thiết bị iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website: www.elsaspeak.com/redeem để thực hiện cách kích hoạt với hệ điều hành iOS.

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản trên giao diện của ELSA bằng email hoặc tài khoản của mình. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới trực tiếp trên website trên bằng cách nhấn “Sign up” nếu như chưa có bất kỳ tài khoản nào.

Bước 3: Nhập mã kích hoạt vào chỗ trống với các ký tự in hoa => bấm chọn “Redeem” => mã kích hoạt thành công.

Bước 4: Mở ứng dụng ELSA Speak => đăng xuất => đăng nhập lại lần nữa tài khoản ELSA bằng email hoặc facebook vừa kích hoạt để cập nhật lại hệ thống.

Bước 5: Kích hoạt thành công, kiểm tra lại hồ sơ của mình, hoàn thành cách kích hoạt ELSA Speak với hệ điều hành iOS.

Câu hỏi thường gặp về Elsa Speak

Elsa Speak có miễn phí không?

Elsa Speak miễn phí cho tài khoản mới và muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn thì bạn nên đăng ký gói nâng cao để có trải nghiệm tốt hơn

Elsa Speak có bản dùng thử không?

Tất nhiên là sẽ có bản dùng thử rồi, bạn sẽ được truy cập và trải nghiệm các tính năng của Elsa Speak trong kỹ năng Welcome và 2 bài học đầu tiên trong tất cả các chủ đề hoàn toàn miễn phí khi tải và đăng ký sử dụng phiên bản giới hạn của Elsa Speak.

Elsa Speak có học offline được không?

ELSA cần kết nối dữ liệu khá lớn vì thế để hoạt động được ELSA cần có kết nối Internet liên tục và đủ mạnh.

Khi nào Elsa Speak cập nhật bài học mới

ELSA thường cập nhật nội dung mới mỗi 2 tuần, bao gồm 10-15 bài học, xuyên suốt các chủ đề (Topics). Các chủ đề mới cập nhật sẽ phải gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Lời kết

Học tiếng Anh giao tiếp với ELSA Speak là một phương pháp học đơn giản những rất hiệu quả và thú vị. Elsa Speak sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong công việc và học tập. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong phát âm, vốn từ và giao tiếp.

Đừng quên dùng những mã giảm giá Elsa Speak mà Blog Giá Ngon cung cấp nhé!

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận