mã giảm giá elsa speak

Mã giảm giá Elsa Speak, chương trình khuyến mãi Elsa Speak mới nhất tháng 7/2022

Chia sẻ MXH

Học tiếng Anh giao tiếp không hề khó như bạn từng nghĩ nếu như bạn tìm đúng phương pháp học phù hợp với bản thân. Một trong những phương pháp học hiệu quả được nhiều người tin dùng đó là học tiếng Anh với phần mềm Elsa Speak.

Nếu như bạn chưa có thông tin gì về Elsa Speak thì hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin về Elsa Speak, nhận mã giảm giá Elsa Speak và cách đăng ký Elsa Pro nhanh nhất.

Trong bài viết này Blog Giá Ngon sẽ tổng hợp mã giảm giá Elsa Speak và các chương trình khuyến mãi mới nhất của Elsa Speak mới tháng 7/2022. Từ những chương trình giảm giá, khuyến mãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc cho việc học tiếng Anh.

Mã giảm giá Elsa Speak mới nhất tháng 7/2022

Elsa Speak hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá tài khoản Elsa Pro 10%, 30% có dịp lên đến 85% khi bạn đăng ký mua gói Elsa Pro. Các chương trình giảm giá khuyến mãi mới nhất từ Elsa Speak, mã giảm giá Elsa Speak tháng 7/2022 luôn được cập nhật dưới đây cho các bạn tiện tham khảo.

79%
elsa speak logo
Khuyến mãi 85% Elsa Pro trọn đời

Giảm 85% gói Elsa Pro trọn đời và tặng tài khoản Study Phim 2 năm

Giảm 85% gói Elsa Pro trọn đời và tặng tài khoản Study Phim 2 năm

Show Less
10%
elsa speak logo
Giảm giá 10% Elsa Pro 6 tháng

Elsa Speak giảm giá 10% Elsa Pro 6 tháng

Elsa Speak giảm giá 10% Elsa Pro 6 tháng

Show Less
30%
elsa speak logo
Giảm giá 30% Elsa Pro 2 năm

Elsa Speak giảm giá 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Elsa Speak giảm giá 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Show Less
30%
elsa speak logo
Giảm giá từ 10% - 30% Elsa Pro 1 năm

Elsa Speak giảm giá 10% - 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Elsa Speak giảm giá 10% - 30% Elsa Pro 1 năm và tặng tài khoản StydyPhim 1 năm

Show Less

Elsa Speak là gì?

Mã giảm giá Elsa Speak

ELSA Speak là tên viết tắt của English Learning Speech Assistant Speak. Đây là một trong số những ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh tốt nhất hiện nay với hơn 13 triệu người dùng trên khắp thế giới.

ELSA Speak là ứng dụng được phát triển bởi công ty ELSA – một công ty được sáng lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO) và tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ).

ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ người học về cách nói và giao tiếp tiếng Anh chuẩn hơn thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI – công nghệ giúp nhận diện giọng nói. Tính năng nhận diện giọng nói bậc nhất trong ELSA được giới chuyên gia đánh giá là Top 5 Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo trên thế giới.

Đây gần như là ứng dụng duy nhất có tính năng sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết. Đồng thời nó cũng đưa ra nhận xét ngay lập tức và hướng dẫn cách sửa lại chính xác nhất. Từ khi được phát hành vào năm 2016 đến nay, ELSA Speak đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

ELSA Speak có tốt không?

ELSA Speak có tốt không

Với ELSA Speak, người dùng sẽ được nói tiếng Anh thông qua những đoạn hội thoại đơn giản và ngắn gọn nhưng lại rất thú vị. Sau khi người dùng phát âm, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ nhận diện giọng nói và ngay lập tức phản hồi lại nếu người đọc sai sót.

Điều này sẽ giúp người học không có cảm giác nhàm chán so với các phương pháp học truyền thống đã từng trải qua. Trợ lý ảo cá nhân dạy phát âm chuyên biệt của ELSA Speak giúp người học tiếng Anh có thể hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu trong cách phát âm của mình. Để từ đó phát huy điểm mạnh và sửa lỗi điểm còn yếu.

Ngoài ra trợ lý ảo cá nhân cũng sẽ đưa ra những bài tập thích hợp để cải thiện việc nói tiếng Anh sao cho giống với người bản đia. Chương trình học của bạn trong ELSA Speak sẽ được cá nhân hóa một cách tối ưu nhất. Người học sẽ được học nhanh nhất qua những bài tập cụ thể đã được ứng dụng cá nhân hóa cho riêng người đó.

Điều này giúp cho ELSA như một người gia sư ngôn ngữ dành riêng cho bạn. Những bài tập ngắn gọn thú vị và phù hợp giúp người học nâng cao trình độ phát âm để có thể nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ.

Review về Elsa Speak

Mã giảm giá Elsa Speak

Trợ lý ảo cá nhân trong ELSA Speak có giọng nói phát âm chuẩn giọng Mỹ. Để có được giọng Mỹ chuẩn như vậy là nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Nó giúp nhận ra giọng nói và ngay lập tức phản hồi lại.

Người học sẽ bắt đầu bằng một bài kiểm tra nhỏ và nó hoàn toàn miễn phí để kiểm tra trình độ. Bài kiểm tra sẽ chi tiết từ các âm cơ bản đến tổ hợp âm khó để cho kết quả chuẩn xác nhất. Bài kiểm tra này được thiết kế bởi rất nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới về ngôn ngữ.

Thông qua bài kiểm tra này, người học sẽ biết được khả năng nói tiếng Anh của mình đến đâu. Sau khi có kết quả kiểm tra, ELSA sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học đã được cá nhân hóa.

Đa dạng chủ đề học

Bài học trong ELSA Speak sẽ bao gồm 37 chủ đề thiết thực nhất, gần gũi nhất đối với cuộc sống hàng ngày. Hơn 6000 bài học khác nhau sẽ hướng dẫn bạn các phát âm thành thạo các thành ngữ, câu, hội thoại bằng tiếng Anh. Chúng hầu hết đều rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và được sử dụng rất nhiều trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng qua những thử thách cực kỳ vui vẻ. Những trò chơi thú vị giúp cho bạn có thể làm chủ được kỹ năng cốt lõi của việc giao tiếp đó chính là phát âm, trọng âm, ngữ điệu và nghe.

Sau khi phát âm tiếng Anh, ELSA sẽ nhận diện giọng nói bằng công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức nhưng cũng rất chuẩn xác.

Chỉ sau vài giây, bạn đã có thể so sánh giọng nói phát âm của mình với giọng nói của những người bản địa. Ứng dụng sẽ tìm ra lỗi sai và hướng dẫn bạn sửa những lỗi sai đó.

Bạn sẽ nhận phản hồi về những âm thanh khác thông qua bảng phiên âm IPA với chức năng Phản hồi Nâng cao. Đối với những âm tiết khó phát âm, bạn có thể học bằng cách xem các video hướng dẫn phát âm.

Học Elsa Speak như thế nào?

Mã giảm giá Elsa Speak

Giáo trình giảng dạy của Elsa được thiết kế bởi các chuyên gia phát âm đẳng cấp thế giới và kết quả đã được kiểm chứng. Sản phẩm đoạt giải thưởng cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu năm 2016 của SxSW.

ELSA Speak sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói người dùng để so sánh trực tiếp với giọng bản xứ. Để từ đó đưa ra lời nhận xét và hướng dẫn sửa lỗi. Đây sẽ là một bước tiến lớn so với cách học tiếng Anh truyền thống.

Chỉ với ELSA Speak, người học có thể học nói giao tiếp tiếng Anh ngay tại nhà của mình một cách thú vị, nhanh chóng. Hãy tải ELSA Speak và đăng ký ngay gói Elsa Pro ngay để luyện nói tiếng Anh như người bản địa trong giao tiếp hàng ngày.

Học tiếng Anh là cả một quá trình luyện tập lâu dài, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp và phát âm. Cách học với Elsa Speak thì cũng đòi hỏi cả một quá trình như vậy. Tuy nhiên, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút mỗi ngày cho việc luyện tập là sẽ thành công.

Học tiếng Anh với Elsa Speak để làm gì?

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ELSA Speak để ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi như IELTS, TOEF, TOIC. Hay bổ sung kỹ năng giao tiếp trước khi đi phỏng vấn xin việc ở các công ty nước ngoài và trước khi thuyết trình trong các cuộc hội thảo.

Luyện tập hàng ngày để cải thiện những điểm yếu trong phát âm với gia sư Trí tuệ nhân tạo Elsa! Công cụ theo dõi lộ trình học tập với tất cả các nhóm kỹ năng thiết yếu như phát âm, hội thoại, ngữ điệu, trọng âm, và nghe.

Chỉ với 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi trong cách nói tiếng Anh của mình. Hãy học linh hoạt mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Elsa Speak giá bao nhiêu?

Đối với gói ELSA Pro 1 năm thì bạn sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền là 895,000đ. So với giá gốc ban đầu là 989,000đ thì gói ELSA Pro 1 năm đã được khuyến mãi 10%. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được tài khoản Studyphim 1 năm trị giá 300,000đ. Studyphim sẽ giúp bạn học tiếng Anh với phim ảnh, video phụ đề song ngữ.

Với khóa học ELSA Pro 2 năm thì bạn sẽ được hưởng khuyến mãi 30% so với giá gốc là 1,978,000đ. Như vậy số tiền mà bạn phải bỏ ra sẽ là 1,395,00đ. Và bạn cũng sẽ nhận được tài khoản Studyphim 1 năm trị giá 300,000đ.

Riêng đối với khóa học ELSA Pro trọn đời thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 79%. Thay vì phải bỏ ra 9,970,000đ thì bạn sẽ chỉ phải chi ra 1,795,000 đồng để có được tài khoản ELSA Pro vĩnh viễn. Hơn nữa khi mua tài khoản ELSA Pro trọn đời, bạn sẽ nhận được tài khoản Studyphim 2 năm trị giá 600,000đ.

Elsa Pro là gì?

Elsa Pro là tài khoản trả phí của Elsa Speak để người học có thể học được rất nhiều bài học và bài luyện tập. Khi mua tài khoản Elsa Pro, bạn sẽ được học hơn 5000 bài học, hơn 25000 bài luyện tập với nhiều chủ đề khác nhau và nhiều tính năng khác.

Cụ thể bao gồm:

  • Skills

Elsa Pro có hơn 20 skills với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi skills có từ 11-90 bài học. Riêng skills 22 là phần tổng hợp với 1491 bài. Các chủ đề sẽ được chia từ cấp độ dễ đến khó. Có 4 dạng bài học chính gồm: nghe và chọn đúng, luyện phát âm tiếng Anh, nhấn trọng âm và hội thoại.

  • Topics

Elsa Pro bao gồm 60 topics, mỗi topics được phân loại thành các level khác nhau với 4 dạng bài luyện tập gồm: nghe, nói, nhấn âm và hội thoại.

  • Từ điển Elsa

Từ điển Elsa sẽ hiển thị nghĩa, phiên âm, audio cách phát âm đúng nhất và ghi âm để bạn tự thực hành. Từ điển phát âm độc đáo, chuyên dụng cho việc học nói & giao tiếp.

  • Trợ lý ảo

Có khả năng thiết kế một lộ trình học riêng biệt cho từng người, hoàn toàn phù hợp với năng lực & mục tiêu của bạn. Trợ lý ảo các nhân có khả năng nhận diện giọng nói, phân tích và phản hồi.

Cách kích hoạt gói Elsa Speak Pro

Cách kích hoạt đối với các thiết bị Adroid

1. Sau khi cài đặt thành công app ELSA Speak từ cửa hàng Google Play, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên giao diện của ELSA bằng email hoặc tài khoản.

2. Sau khi đã hoàn thành bước đầu tiên, tại góc dưới bên phải màn hình, bạn vui lòng click chọn vào “hồ sơ” => “mua ELSA pro” => “mã kích hoạt” (hiện phía dưới góc trái màn hình).

3. Nhập mã kích hoạt vào chỗ trống với các ký tự in hoa => kích hoạt => nhập mã kích hoạt thành công.

4. Quay lại bước 2 với thẻ “hồ sơ” để đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại lần nữa để cập nhật mã hệ thống.

5. Kích hoạt thành công, kiểm tra lại hồ sơ của mình, hoàn thành cách kích hoạt khoá học ELSA Speak với hệ điều hành Android.

Tham khảo: cách tải ELSA Speak trên máy tính bằng giả lập Android.

Cách kích hoạt đối với thiết bị iOS

1. Đầu tiên bạn cần truy cập vào website: www.elsaspeak.com/redeem để thực hiện cách kích hoạt với hệ điều hành iOS.

2. Sau đó đăng nhập vào tài khoản trên giao diện của ELSA bằng email hoặc tài khoản của mình. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới trực tiếp trên website trên bằng cách nhấn “Sign up” nếu như chưa có bất kỳ tài khoản nào.

3. Nhập mã kích hoạt vào chỗ trống với các ký tự in hoa => bấm chọn “Redeem” => mã kích hoạt thành công.

4. Mở ứng dụng ELSA Speak => đăng xuất => đăng nhập lại lần nữa tài khoản ELSA bằng email hoặc facebook vừa kích hoạt để cập nhật lại hệ thống.

5. Kích hoạt thành công, kiểm tra lại hồ sơ của mình, hoàn thành cách kích hoạt khoá học ELSA Speak với hệ điều hành iOS.

Lời kết

Học tiếng Anh giao tiếp với ELSA Speak là một phương pháp học đơn giản những rất hiệu quả và thú vị. Elsa Speak sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong công việc và học tập. Chỉ với 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong phát âm, vốn từ và giao tiếp. Đừng quên những mã giảm giá Elsa Speak mã Blog Giá Ngon cung cấp nhé!

Câu hỏi thường gặp về Elsa Speak

Elsa Speak có miễn phí không?

Elsa Speak miễn phí cho tài khoản mới và muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn thì bạn nên đăng ký gói nâng cao để có trải nghiệm tốt hơn

Elsa Speak có bản dùng thử không?

Tất nhiên là sẽ có bản dùng thử rồi, bạn sẽ được truy cập và trải nghiệm các tính năng của Elsa Speak trong kỹ năng Welcome và 2 bài học đầu tiên trong tất cả các chủ đề hoàn toàn miễn phí khi tải và đăng ký sử dụng phiên bản giới hạn của Elsa Speak.

Elsa Speak có học offline được không?

ELSA cần kết nối dữ liệu khá lớn vì thế để hoạt động được ELSA cần có kết nối Internet liên tục.

Khi nào ELSA cập nhật bài học mới

ELSA thường cập nhật nội dung mới mỗi 2 tuần, bao gồm 10-15 bài học, xuyên suốt các chủ đề (Topics). Các chủ đề mới cập nhật sẽ phải gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể thích

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Blog Giá Ngon rất muốn nghe chia sẻ từ bạnx