mã giới thiệu mb bank

Mã giới thiệu MB Bank là gì? Hướng dẫn lấy mã giới thiệu MB Bank

Chia sẻ MXH

Bạn đang muốn nhận thưởng từ chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền nhiều” của MB Bank. Tuy nhiên bạn lại không biết làm cách nào để chia sẻ mã giới thiệu MB Bank cho bạn bè. Bạn đã tìm đúng nơi rồi đó.

Nếu như bạn chưa biết thì MB Bank là một trong những ngân hàng lớn nhất của Việt Nam. Và đây cũng là ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng nhất.

Một trong những chương trình đó chính là giới thiệu tải app MB Bank, đăng ký tài khoản và nhận thưởng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm lấy mã giới thiệu MB Bank trên ứng dụng nhanh chóng và đơn giản.

Để nhận thưởng 30.000 đồng từ Ngân hàng Quân Đội MB, các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé. Số tiền nhận được, bạn có thể rút ra tiền mặt hoặc chuyển sang tài khoản khác đều được.

Mã giới thiệu MB Bank là gì

Mã giới thiệu MB Bank là một dãy kí tự gồm tổ hợp số và chữ. Mã giới thiệu này sẽ xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng của MB thành công. Mỗi tài khoản của người dùng đều có một mã giới thiệu khác nhau.

Mã giới thiệu MB Bank này bạn có thể quản lý, chia sẻ và mời bạn bè nhập mã giới thiệu của mình để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Sau khi đăng ký tài khoản MB Bank thành công, sẽ đến bước nhập mã giới thiệu. Ở đây bạn hãy nhấn vào đường link giới thiệu của mình để nhận được 30K từ MB Bank nhé.

Hướng dẫn cách nhận 30K từ MB Bank

Lưu ý: Trước hoặc sau khi tải ứng dụng MB Bank thành công, bạn cần quay lại trang và nhấp vào nút dưới đây để nhận được 30K vào tài khoản nhé.

Bước 1: Bạn hãy nhấp vào đường link tới MB Bank: Tại đây sau đó nhấn vào nút đăng ký và chọn “Xác nhận đã đọc điều khoản” sau đó một cửa sổ mới hiện ra và thiết bị của bạn sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng MB Bank để lấy mã giới thiệu và kiếm tiền từ MB Bank.

Bước 2: Đăng ký tài khoản MB Bank theo hướng dẫn trên ứng dụng MB Bank. Nhập số điện thoại của bạn và sau đó tổng đài hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP tới. Nhập mã OTP và chọn tiếp tục.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và nhận 30.000 từ MBBank.

Để đăng ký tài khoản MB Bank thành công, bạn cần chụp ảnh Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và ảnh chân dung của mình để xác minh danh tính.

Mã giới thiệu MB Bank
Mã giới thiệu MB Bank

Sau khi tạo tài khoản MB thành công, mỗi người sẽ có một mã giới thiệu MB Bank riêng không giống với bất kỳ ai cả. Mã giới thiệu đó sẽ được dùng để chia sẻ cho bạn bè của bạn để cả 2 người cùng nhận được quà.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đường link giới thiệu để chia sẻ. Đường link này đã kèm theo cả mã giới thiệu rồi nên sau khi bạn của bạn tải ứng dụng MB Bank về thì sẽ không phải nhập mã giới thiệu nữa.

Link giới thiệu là đường link để mời bạn bè tải app MB Bank. Bạn có thể mời bạn bè bằng cách chia sẻ link này qua các ứng dụng tin nhắn như messenger, zalo,… hoặc thư điện tử.

Khi bạn bè tải app thành công và đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của bạn thì cả hai người đều sẽ nhận được tiền thưởng rất lớn. Mời được càng nhiều bạn bè thì phần thưởng sẽ càng lớn.

Người giới thiệu sẽ nhận được 50.000 đồng cho mỗi lượt chia sẻ link giới thiệu thành công và người được giới thiệu sẽ nhận được 30.000 đồng khi đăng ký tài khoản MB Bank qua link giới thiệu.

Lưu ý rằng: Bạn chỉ nhận được tiền thưởng khi bạn chưa từng sử dụng app MB Bank và chưa đăng ký tài khoản tại ngân hàng MB.

Xem thêm: Có nên thanh toán Shopee bằng Airpay khi mua hàng không?

Ngoài ra hàng tháng sẽ có chương trình trao thưởng cho những người giới thiệu được nhiều người nhất. Số tiền thưởng nhận được theo vị trí xếp hạng hàng tháng như sau:

  • Vị trí số 1: 10.000.000 VND
  • Vị trí số 2: 9.000.000 VND
  • Vị trí số 3: 8.000.000 VND
  • Vị trí số 4: 7.000.000 VND
  • Vị trí số 5: 6.000.000 VND
  • Vị trí số 6: 5.000.000 VND
  • Vị trí số 7: 4.000.000 VND
  • Vị trí số 8: 3.000.000 VND
  • Vị trí số 9: 2.000.000 VND
  • Vị trí số 10: 1.000.000 VND

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của mình về mã giới thiệu MB Bank cũng như các bước để giúp các bạn nhận thưởng thành công từ chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền nhiều”.

Hãy đăng ký tài khoản MB Bank và nhận những phần thưởng giá trị ngay thôi nào. Chúc các bạn nhận thưởng thành công!

Bạn có thể thích

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận