Mã giảm giá Be, mã khuyến mãi beBike, beCar

Tổng hợp mã giảm giá Be mới nhất, mã khuyến mãi beBike, beCar …được cập nhập liên tục hàng ngày. Sử dụng các mã khuyến mãi Be để gọi xe với giá rẻ nhất. Các khuyến mãi Be được cập nhập thường xuyên, nếu bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng gọi xe Be để di chuyển thì đừng quên lưu trang này lại và ghé thăm thường xuyên, lấy mã khuyến mãi Be để gọi xe tiết kiệm nhất nhé!

Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi và mã giảm giá của ứng dụng gọi xe be bao gồm tất cả các dịch vụ như: beBike, beCar 4 chỗ, beCar 7 chỗ… tại tất cả các thành phố mà be đang hoạt động sẽ được mình cập nhật hàng ngày mọi người xem và tham khảo nhé.

Tổng hợp các mã khuyến mãi và mã giảm giá của ứng dụng gọi xe be

Khách hàng tại Be cũng yêu thích các coupon này

Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi

Để nhập mã khuyến mãi của be bạn sẽ có 2 cách đó cũng khá đơn giản.

Cách 1: Đầu tiên bạn vào menu chọn mục Khuyến mãi, lúc này sẽ thấy danh sách các khuyến mãi của be hiện tại bạn muốn sử dụng khuyến mãi nào thì bấm vào và chọn Sử dụng mã khuyến mãi là xong.
Lúc này khi bạn đặt xe thì bạn sẽ thấy khuyến mãi tự động thêm vào chuyến xe của bạn và tiền sẽ được khấu trừ tương ứng với khuyến mãi đó.

Cách 2: Ngoài ra bạn có thể copy các mã khuyến mãi mình cập nhật bên trên và khi đặt xe sẽ có ô nhập mã Khuyến mãi, bạn bấm vào đó và tiến hành nhập mã vào là xong.

Sau khi nhập xong mã khuyến mãi, nếu hợp lệ bạn sẽ thấy cước phí chuyến đi giảm đi ngay lập tức trên màn hình.

Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn về bài viết này!

      Leave a reply