Mã giảm giá GO-VIET, Mã khuyến mãi Go-Bike, Go-Send, Go-Food

Chia sẻ MXH

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Tổng hợp mã giảm giá Go-Viet mới nhất, mã khuyến mãi Go-Bike, Go-Car, Go-Food, Go-Send …được cập nhập liên tục hàng ngày. Sử dụng các mã khuyến mãi Go-Viet để gọi xe với giá rẻ nhất. Các khuyến mãi Go-Viet được cập nhập thường xuyên, nếu bạn thường xuyên sử dụng Go-Viet để di chuyển thì đừng quên lưu trang này lại và ghé thăm thường xuyên, lấy mã khuyến mãi Go-Viet để gọi xe tiết kiệm nhất nhé!

Tham gia group tại đây

Mã giảm giá, khuyến mãi Go-Viet tháng 9/2021

Trong tháng 9/2021, Goviet đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Dưới đây là bài viết cập nhật các mã giảm giá Goviet, mã khuyến mãi các dịch vụ của Go-Viet như Go-Bike, Go-Send, Go-Car, Go-Food tháng 9

Khách hàng tại GoViet cũng yêu thích các coupon này

[atcoupon type=”grab_android”][atcoupon type=”grab_ios”]

Các loại hình dịch vụ của Go-Viet

Tại Việt Nam đối thủ cạnh tranh lớn nhất của GO-VIET đó là Grab, với sự hoạt động lâu dài của Grab (từ năm 2014) tại thị trường Việt Nam nên đa phần các dịch vụ của GO-VIET đều tương tự như Grab như.

Dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh : Go-Bike 

mã khuyến mãi go bike

 

Dịch vụ gọi xe taxi, 4 bánh : Go-Car 

Dịch vụ giao hàng : Go-Send

mã khuyến mãi go send

 

Dịch vụ ship đồ ăn: Go-Food

mã khuyến mãi go food

 

Dịch vụ thanh toán, ví điện tử : GO-PAY

Dưới dây là chính sách giá mới của Go Việt dành cho khách hàng:Chinh Sach Gia Go Viet

 

Giới thiệu về Go-Viet | Go-Viet là gì?

GO-VIET là một ứng dụng gọi xe công nghệ với các tính năng tưng tự như các ứng dụng khác (Grab,Uber,Vato…) với chức năng chính là gọi xe, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến.

mã khuyến mãi go viet

GO-VIET là dịch vụ gọi xe công nghệ được công ty GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn phía sau.GO-JEK sẽ đầu tư chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình trong 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xe tại Indonesia.Bên cạnh các dịch vụ gọi xe, giao-nhận hàng hóa, mua sắm, Go-Viet là giải pháp giúp bạn xử lý những nhu cầu hàng ngày một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.
Go-Viet hợp tác với hàng ngàn các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và các đối tác khác để mang lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái trên từng dịch vụ. Các sản phẩm của Go-Viet đều hướng đến sự thuận tiện cho người dùng và giải quyết các vấn đề xã hội như: việc làm, thu nhập, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, …

Tải ứng dụng Go-Viet

Hiện tại Go-Viet đã có trên cả Android và IOS bạn có thể tải về theo link bên dưới

Phương thức thanh toán của Go-Viet

Hiện Go-Viet, chỉ có duy nhất một hình thức thanh toán là Tiền mặt (khách hàng trả tiền mặt cho tài xế hoặc shipper. Và thời gian tới Go-Viet sẽ áp dụng ví điện tử Go-Pay.

Go-Viet hoạt động từ bao giờ?

Từ ngày 2h chiều ngày 12/09/2018 GoViet chính thức ra mắt và hoạt động tại Hà Nội sau hơn 1 tháng triển khai tại Hồ Chí Minh với chương trình khuyến mãi đồng giá 1.000đ cho 6km di chuyển tại các quận tại Hà Nội.

Cụ thể các khách hàng khi đặt xe tại các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy tới các khu vực khác trong thành phố Hà Nội với lộ trình từ 6km trở xuống sẽ được đồng giá 1.000đ cước phí cho chuyến xe đó.Có nghĩa là khách hàng đặt xe chỉ phải trả 1.000đ tiền phí cho tài xế là đủ và sẽ không phát sinh gì thêm.

Và nếu lộ trình vượt quá 6km thì sẽ được tính cước phí bình thường theo bảng cước phí dịch vụ của GO-VIET và lưu ý nếu như bạn đặt xe ở các quận khác nằm ngoài 6 quận ở trên sẽ có thông báo rằng “GO-VIET chưa có mặt tại thành phố này“.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá GoViet hôm nay

Không giống như Grab là nhập mã khuyến mãi ở mỗi chuyến đi, Goviet có cách dùng mã khá giống với Uber. Khi mở ứng dụng lên, bạn có thể nhập mã khuyến mãi ở mục “Nhập mã ngay” như ở hình ảnh dưới đây.

Nhiều chương trình khuyến mãi của Goviet không cần nhập mã. Nhưng với các khuyến mãi có mã thì bạn nhập ở mục này để được áp dụng giảm giá khi gọi xe ôm, Taxi nhé.

Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi goviet
 Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi goviet 

Subscribe To Our Newsletter

Get updates and learn from the best

Bình luận của bạn:

Subscribe
Notify of
guest
3 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Nam
Duy Nam
2 years ago

Đi Goviet rất rẻ. Mong ad cập nhật nhiều mã hơn

Thành Nam
Thành Nam
2 years ago

Mình mới đặt Go Food khá là ok

Bạn có thể thích

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x