Mua Elsa Speak trọn đời

Hướng dẫn cách mua ELSA Speak trọn đời, gói tháng, năm

Sau một thời gian tìm hiểu về ELSA Speak, bạn muốn mua ELSA Speak trọn đời để phục vụ cho việc học tiếng Anh của mình. Tuy nhiên bạn vẫn đang chưa biết cách để mua như nào cho đúng.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua ELSA Speak trọn đời đúng cách để nhận được ưu đãi giảm giá lên đến hơn 80%. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đôi chút thông tin về ELSA Speak

Elsa Speak là gì
Elsa Speak là gì

ELSA Speak là một phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được phát triển bởi công ty ELSA. Đây là một công ty công nghệ về giáo dục được thành lập vào năm 2015 bởi một người Việt Nam là bà Văn Đinh Hồng Vũ và cộng sự Xavier Anguera.

ELSA Speak chính là tên viết tắt của English Learning Speech Assistant Speak. Có nghĩa là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh bằng giọng nói. Elsa Speak là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay khi ứng dụng này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I tiên tiến.

Hiện tại thì trên kho ứng dụng Google Play đã có hơn 10 triệu lượt tải ứng dụng ELSA Speak. Con số này được coi là rất lớn đối với một ứng dụng giáo dục. Theo thông kê thì ELSA Speak đã giúp được hơn 15 triệu người trên khắp thế giới luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Hiện tại ELSA Speak có hai loại tài khoản là tài khoản miễn phí và tài khoản trả phí. Tài khoản miễn phí thì cung cấp cho bạn 7 ngày học miễn phí với một số chủ đề để bạn làm quen với cách học của ELSA. Còn tài khoản trả phí thì tất nhiên sẽ có nhiều công dụng hơn rất nhiều so với tài khoản miễn phí rồi.

Hướng dẫn mua Elsa Speak trọn đời

Mua Elsa Speak trọn đời
Mua Elsa Speak trọn đời

Để có thể học tiếng Anh giao tiếp với ELSA Speak, bạn phải mua gói Elsa Pro. Bạn có thể mua gói Elsa Pro bằng hai cách. Một là mua trên website của ELSA và hai là mua trực tiếp trên app ELSA Speak.

Tuy nhiên thì hiện tại trên app ELSA Speak thì chỉ hỗ trợ mua gói Elsa Pro 1 tháng, 3 tháng và 1 năm. Còn nếu muốn mua ELSA Speak trọn đời thì bạn cần phải mua trên website của ELSA và làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ELSA Speak theo địa chỉ https://elsaspeak.vn/.

Trang chủ của Elsa Speak

Bước 2: Nhấn vào ô “Nhận ưu đãi” xuất hiện ngay phía trên màn hình. Sau đó kéo xuống đến gói ELSA Pro trọn đời chọn vào ô “Mua tài khoản”.

Mua Elsa Pro trọn đời
Mua Elsa Pro trọn đời

Bước 3: Nhập thông tin thanh toán gồm: Họ và tên, Số điện thoại và địa chỉ Email để nhận mã kích hoạt tài khoản. Sau đó kéo xuống đến phần điền mã giảm giá (nếu có), chọn hình thức thanh toán phù hợp rồi bấm chọn vào “Tiến hành thanh toán”.

Điền thông tin thanh toán
Điền thông tin thanh toán

Ở đây có rất nhiều hình thức thanh toán mà bạn có thể chọn như là:

 • Thanh toán thẻ Visa, Mastercard, ATM, Internet Banking, JCB, VNPay QRpay. (Chỉ dành cho khách mở thẻ ngân hàng trong nước) thông qua cổng thanh toán trực tuyến VNpay.
 • Thanh toán chuyển khoản vào tài khoản Techcombank Công ty TNHH TV ĐT GD và Phần Mềm ELYSIA NGUYỄN (xác nhận giao dịch tự động).
 • Chuyển khoản Vietcombank (tài khoản cá nhân thụ hưởng).
 •  PayPal hoặc Visa/ Master Card (Hỗ trợ khách mở thẻ ở ngân hàng nước ngoài và trong nước).
Lựa chọn hình thức thanh toán
Lựa chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã tài khoản thông qua tin nhắn SMS và email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Sau khi mua tài khoản ELSA Pro thành công, bạn hãy mở app ELSA Speak ra. Sau đó chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải.

Bước 6: Chọn “Mua ELSA Pro” và truy cập vào mục “Có mã kích hoạt” ở góc dưới bên trái màn hình. Lúc này, hãy nhập mã kích hoạt ELSA Pro đã nhận được vào đó.

Sau khi kích hoạt thành công, bạn đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập trở lại như bình thường để cập nhật hệ thống.

Thảm khảo: Mã giảm giá Elsa Speak, khuyến mại Elsa Speak mới nhất tháng 12/2022

ELSA Pro có gì hơn so với ELSA Speak

Elsa Pro có gì
Elsa Pro có gì

Những tính năng mà chỉ ELSA Pro mới có:

 • Bài kiểm tra khả năng hiện tại của bạn.
 • Có nhiều chức năng như đánh giá, kho từ vựng, từ điển ELSA.
 • Đa dạng chủ đề bài học.
 • Có các bài học rèn luyện kỹ năng phát âm.
 • Bài học đối thoại trực tiếp với trợ lý ảo cá nhân.

Về bài kiểm tra kỹ năng

Chức năng của ELSA Pro
Chức năng của ELSA Pro

Đây là một bài test để kiểm tra xem bạn đang ở trình độ học như thế nào, để từ đó ứng dụng sẽ đưa ra một lộ trình học phù hợp nhất với khả năng của người học.

Quá trình học tập với ELSA Speak sẽ diễn ra theo lộ trình sau:

 • Đánh giá trình độ hiện tại của bạn bằng bài kiểm tra khả năng phát âm (khoảng 16 câu).
 • ELSA phân tích kết quả và sau đó sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp với bạn, chỉ rõ những kỹ năng bạn còn yếu.
 • Học theo lộ trình và kết hợp sử dụng các tài nguyên học tập khác mà ELSA cung cấp để củng cố kỹ năng vừa học.

Về chức năng đánh giá

Để tìm ra một lộ trình học phù hợp với khả năng của mình, thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là tham gia bài kiểm tra trình độ. Để xây dựng lộ trình đó, ELSA yêu cầu bạn ghi âm lại phần phát âm 16 câu. Sau khi ghi âm phần phát âm từng câu của bạn, bạn có thể nghe lại/làm lại hoặc gửi luôn cho ELSA và ghi âm câu tiếp theo.

Khi bạn đã hoàn thành toàn bộ 16 câu, bạn sẽ nhận được điểm đánh giá tổng thể và điểm đánh giá cho từng kỹ năng. Điểm đánh giá sẽ được tính theo phần trăm để so sánh mức độ phát âm của bạn với giọng chuẩn của người bản xứ.

Báo cáo đánh giá chi tiết là một trong những tính năng nổi bật của ELSA Speak. Tính năng này cung cấp cho bạn bản đánh giá chi tiết khả năng phát âm của bạn: màu xanh có nghĩa là bạn đã phát âm tương đối chính xác, màu vàng/đỏ là phần phát âm sai và bạn cần cải thiện thêm.

Chức năng sửa lỗi sai của Elsa Speak
Chức năng sửa lỗi sai của Elsa Speak

Về chức năng từ điển

Từ điển ELSA có một kho từ vựng khổng lồ cho phép bạn có thể tra cứu bất kỳ từ, cụm từ hoặc câu nào đó và nghe phát âm của chính từ đó. Bạn cũng sẽ nhìn thấy phiên âm IPA và danh sách các video có chứa cụm từ đó trong một cuộc trò chuyện ngoài đời thực.

Về các chủ đề học

ELSA Speak có rất nhiều chủ đề học gắn liền với các cuộc giao tiếp hàng ngày. Mỗi bài học về một chủ đề từ vựng đồng thời cũng là bài học tổng hợp kiểm tra kỹ năng phát âm của bạn. Theo ELSA công bố thì có hơn 6000 bài học khác nhau để giúp bạn phát âm thành thạo các thành ngữ, câu, hội thoại bằng tiếng Anh.

Một số chủ đề nổi bật trên ELSA Speak: Basic, Helth, Kids, Popular, Holidays, Lifestyle, Relationship, Small Talk…

Câu hỏi thường gặp

ELSA Speak có miễn phí không?

Hiện tại ELSA Speak có hai loại tài khoản là tài khoản miễn phí và tài khoản trả phí. Tài khoản miễn phí thì cung cấp cho bạn 7 ngày học miễn phí với một số chủ đề để bạn làm quen với cách học của ELSA. còn tài khoản trả phí thì tất nhiên sẽ có nhiều công dụng hơn rất nhiều so với tài khoản miễn phí rồi.

Tôi có thể sử dụng ELSA Speak ở đâu?

Bạn có thể sử dụng ELSA trên các điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. ELSA hiện không có phiên bản web hay phần mềm cho máy tính nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm giả lập để sử dụng vẫn được.

Tôi có thể dùng chung tài khoản ELSA Pro không?

Có thể dùng chung tài khoản ELSA Pro với người khác. Tuy nhiên việc dùng chung sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh xảy ra. Ví dụ như bài học bị đảo lộn, số lượng thiết bị đăng nhập giới hạn.

Một tài khoản ELSA Pro có thể sử dụng trên mấy thiết bị?

Hiện tại (tháng 9/2022) một tài khoản ELSA Pro chỉ có thể sử dụng trên tối đa 03 thiết bị. Nếu bạn login trên nhiều thiết bị sẽ có cảnh báo với nội dung đã vượt quá số thiết bị cho phép.

Tóm lại

Trên đây là phần hướng dẫn cách mua ELSA Speak trọn đời đúng cách và nhận ưu đãi khuyến mại 82% mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hãy nhớ sau khi mua tài khoản xong thì hãy đăng nhập vào app luôn rồi đổi mật khẩu ngay nhé! Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ với ELSA.

Bình luận của bạn:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận