Đánh giá quạt sạc Comet CRF0804 có tốt không? Giá bao nhiêu?

Quạt sạc là một vật dụng vô cùng tiện lợi trong cái thời tiết nắng nóng, rất phù hợp đối với rất nhiều các bạn trẻ ngày nay. Với những tiện ích mà nó đem lại thì quạt sạc đã được rất nhiều bạn trẻ mua và đánh giá rất tốt về chất lượng. Quạt sạc Comet CRF0804 là một trong số những chiếc quạt sạc mini được yêu thích nhất.

Đánh Giá Quạt Sạc Comet Crf0804 Có Tốt Không

Đánh giá quạt sạc Comet CRF0804 có tốt không

Tới nơi bán ưu đãi

Thương hiệu Comet

Comet là nhãn hàng chuyên về sản xuất các đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp như nồi áp suất, nồi cơm điện, lò nướng thủy tinh, bình đun nước điện… Các sản phẩm của Comet thuộc quyền sở hữu, sản xuất và kinh doanh bởi KTG – tập đoàn hàng đầu Việt Nam về thiết bị điện và chiếu sáng.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Comet ngày cành khẳng định được vị trí, uy tín và niềm tin của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Đánh Giá Quạt Sạc Comet Crf0804 Có Tốt Không

Đánh giá quạt sạc Comet CRF0804 có tốt không

Tới nơi bán ưu đãi

Quạt sạc Comet CRF0804 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau: nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên,…

Cổng sạc bằng đầu USB tiện dụng

Quạt sạc Comet có cổng sạc bằng đầu USB, dễ dàng sạc lại cho quạt bằng cách cắm trực tiếp cổng sạc USB vào máy tính. Bạn có thể sạc pin cho quạt bằng cục sạc dự phòng của điện thoại ngay khi đi du lịch hoặc sạc cho quạt trực tiếp bằng điện.

Dung lượng pin lên đến 1200mAh

Với viên pin Lithium dung lượng 1200mAh, quạt sạc mini có thể đáp ứng nhu cầu liên tục ở mức quạt nhanh đến 1.5 giờ sử dụng, bên cạnh đó dung lượng pin lớn bạn có thể sử dụng như một viên pin sạc dự phòng cho điện thoại khi dế yêu của bạn hết pin và đang có nhu cầu sử dụng ngay.

2 cấp độ gió

Quạt sạc đa năng có 02 cấp độ gió giúp bạn chủ động được tốc độ gió khi cần sử dụng: nhẹ dịu hoặc gió mạnh. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao và sử dụng mô tơ không chổi than yên tĩnh, không nóng máy, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đánh Giá Quạt Sạc Comet Crf0804 Có Tốt Không

Đánh giá quạt sạc Comet CRF0804 có tốt không

Tới nơi bán ưu đãi

Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn về bài viết này!

      Bình luận của bạn